» Today: 27/05/2024
Event
Sáng ngày 20/12/2011,tại Cần Thơ, Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ đã phối hợp với Công ty TNHH XD TM Vận tải Phan Thành tổ chức hội thảo “Giải pháp cát đá sạch đạt tiêu chuẩn xây dựng”.
Từ ngày 8-11/11/2011, Trung tâm Thông tin – Tư liệu Cần Thơ phối hợp cùng Trường Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ thuật MTC mở lớp tập huấn “Kỹ thuật vận hành, bảo trì và an toàn lò hơi” cho cán bộ quản lý, kỹ thuật viên vận hành lò hơi tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận.
Ngày 31/10/2011, Trung tâm Thông tin Tư liệu thuộc Sở Khoa học & Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Trung tâm học liệu - Đại học Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn “Ứng dụng khung phân loại thập phân Dewey rút gọn, ấn bản 14” cho các cán bộ làm công tác phân loại tài liệu tại thư viện các Trung tâm Thông tin KH&CN, phòng Thông tin (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) và thư viện các tỉnh vùng ĐBSCL.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cơ quan và doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ thống máy chủ với đầy đủ tính năng quản trị, ngày 09/9/2011 Trung tâm thông tin – Tư liệu thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn với chủ đề “Web server mã nguồn mở”.
Ngày 25/8/2011, Trung tâm Thông tin - Tư liệu Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn với chủ đề “Kỹ năng báo cáo thuyết trình” với sự tham dự của các học viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong thành phố và các tỉnh lân cận.
Nhằm giúp các đơn vị có thể kiểm soát, quản lý tốt nguồn thông tin; có thể truy xuất dữ liệu từ xa một cách an toàn, bảo mật thông qua việc ứng dụng VPN (Virtual Private Network) để xây dựng một mạng riêng ảo.
Ngày 27/6/2011, Trung tâm Thông tin Tư liệu thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ đã mở lớp tập huấn Môi trường với chủ đề “Quy định của Nhà nước về bảo vệ Môi trường và Kỹ thuật vận hành các công trình xử lý nước thải” dành cho cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật của các doanh nghiệp, bệnh viện thuộc thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
Trong 2 ngày 11 - 12/5/2011, Trung tâm Thông tin Tư liệu thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ đã phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật An toàn Bức xạ và Ứng phó sự cố - Cục An toàn Bức xạ và Hạt nhân mở lớp tập huấn An toàn Bức xạ dành cho cán bộ quản lý, kỹ thuật viên X- quang tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận.
Môi trường có tầm quan trọng đặc biệt đối với đời sống của con người, sinh vật và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước, dân tộc và nhân loại;
Ngày 19 tháng 3 năm 2011, Trung tâm Thông tin Tư liệu thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ đã mở lớp tập huấn “An toàn vệ sinh Lao động – An toàn vệ sinh Thực phẩm”.
[1] 2 Next
Top
© Copyright 2010, Information and Documentation Center under Can Tho Science and Technology Department
Address: 118/3 Tran Phu street, Cai Khe ward, Ninh Kieu district, Can Tho city Tel: 0710 3824031 - Fax: 0710 3812352 Email: tttlcantho@cantho.gov.vn License No. 200/GP-TTÐT dated November 11st, 2011 by Agency for Radio, Television and Electronic Information under Minister of Information and Communication